GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH NHỰA HD VIỆT TRUNG

Niềm tin vào giá trị bền vững

THƯ NGỎ

Công ty TNHH Nhựa HD Việt Trung xin gửi lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công đến với Quý khách hàng.

Việt Trung là doanh nghiệp chuyên sản xuất, xuất khẩu dây đai nhựa (PP, PET,…) và màng chít lớn tại Việt Nam. Với nhà xưởng diện tích gần 10.000m2, sản phẩm được tạo ra bởi dây chuyền máy móc hiện đại, quy trình quản lý nghiêm ngặt, sạch sẽ, khép kín với công nghệ tiên tiến nhất của Đài Loan, được cấp chứng nhận ISO 9001 -2015.

Việt Trung tin tưởng rằng với công suất gần 1.000 tấn/ tháng và sản phẩm với chất lượng ổn định, màu sắc đẹp, có thể dùng cho máy tự động, bán tự động và các dụng cụ đai kiện hàng chuyên dụng khác. Ngoài ra, chúng tôi có thể in chữ, logo lên dây đai nhựa PP theo yêu cầu của Quý khách góp phần xây dựng thương hiệu và uy tín cho Doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, chuyên nghiệp và luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng để mang lại giá trị cao nhất cho Quý khách. Với phương châm: “CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ – TẬN TÂM”,

chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh nhất mọi đơn hàng của Quý khách với chất lượng tin cậy và giá hợp lý nhất.

Trân trọng cảm ơn và rất mong được đồng hành cùng Quý khách !

BAN GIÁM ĐỐC

 

“CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ – TẬN TÂM

để mang lại cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất”

TẦM NHÌN

Nỗ lực phấn đấu trở thành công ty sản xuất dây đai nhựa PP, PET và Màng Stretch Film hàng đầu mang thương hiệu Việt Nam.

.

SỨ MỆNH

Không ngừng tạo ra những sản phẩm chất lượng mang đến giải pháp đóng gói hiệu quả cho khách hàng.

Thực hiện chế độ đãi ngộ cả về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích CBCNV tạo ra nhiều giá trị mới.

SỨ MỆNH

Không ngừng tạo ra những sản phẩm chất lượng mang đến giải pháp đóng gói hiệu quả cho khách hàng.

Thực hiện chế độ đãi ngộ cả về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích CBCNV tạo ra nhiều giá trị mới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chuyên Nghiệp – Hiệu Quả – Tận Tâm

Chuyên nghiệp: Đó là sự bài bản kể từ khâu tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên, đầu tư trang bị đào tạo bài bản và hệ thống quản lý tiên tiến, trang thiết bị máy móc hiện đại, sản phẩm thân thiện môi trường.: Cung cấp sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu của khách hàng, phát huy tối đa hiệu suất công việc, góp phần tạo giá trị gia tăng cho hoạt động kinh doanh của Quý khách hàng.
Hiệu quả: Cung cấp sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu của khách hàng, phát huy tối đa hiệu suất công việc, góp phần tạo giá trị gia tăng cho hoạt động kinh doanh của Quý khách hàng.
Tận tâm: Thoả mãn tối đa nhu cầu đa dạng của Khách hàng, giải quyết nhanh chóng yêu cầu và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm với đội ngũ những con người có trình độ chuyên môn, tâm huyết và gắn bó với công ty.

HÌNH ẢNH nhà xưởng & Sản phẩm

Việt Trung sở hữu nhà xưởng diện tích trên 5000m2 với dây chuyền sản xuất tiên tiến của Đài Loan, cung ứng ra thị trường trong và ngoài nước các sản phẩm chất lượng cao nhất.

Khách hàng tiêu biểu

doi tac cua viet trung 10
doi tac cua viet trung 1
doi tac cua viet trung 6
doi tac cua viet trung 5
doi tac cua viet trung 7
doi tac cua viet trung 9
doi tac cua viet trung 8
doi tac cua viet trung 2
doi tac cua viet trung 3
doi tac cua viet trung 4