GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH NHỰA HD VIỆT TRUNG

Niềm tin vào giá trị bền vững

THƯ NGỎ

Chúng tôi, Công ty HD Việt Trung là doanh nghiệp chuyên sản xuất và xuất khẩu dây đai nhựa, dây đai kiện hàng (PP, PET,…) lớn tại Việt Nam.

Với nhà xưởng diện tích trên 5000m2, cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến của Đài Loan. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, được cung cấp trên thị trường trong và ngoài nước.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và hệ thống quản lý tiên tiến, trang thiết bị máy móc hiện đại, sản phẩm thân thiện môi trường, cùng phương châm CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ – TẬN TÂM chúng tôi hoàn toàn tin tưởng mang lại cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng.

Với năng lực và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực hạt nhựa, chúng tôi hoàn toàn chủ động và kiểm soát được chất lượng từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến sản phẩm đầu ra, sản phẩm dây đai của chúng tôi có ưu việt: Màu sắc đẹp, dây thẳng và đồng đều có thể sử dụng được cho máy đóng đai tự động và bán tự động cùng với các dụng cụ đai kiện hàng chuyên dụng khác. Hơn thế nữa chúng tôi có thể in chữ, logo của khách hàng trên dây đai nhựa PP góp phần xây dựng thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp.

Chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực để mang lại niềm tin và các giá trị cao nhất cho Quý khách hàng và đối tác.

Chân thành cảm ơn!

Ban Giám Đốc

“CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ – TẬN TÂM

để mang lại cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất”

TẦM NHÌN

Thương hiệu hàng đầu về dây chuyền sản xuất dây đai thông minh, cao cấp.

SỨ MỆNH

Thúc đẩy phát triển ngành, tạo nên các thành tựu rực rỡ cho doanh nghiệp. Tạo cơ hội cho nhân viên, tạo giá trị cho khách hàng. Nắm bắt thời cơ, phát triển, sáng tạo.

SỨ MỆNH

Thúc đẩy phát triển ngành, tạo nên các thành tựu rực rỡ cho doanh nghiệp. Tạo cơ hội cho nhân viên, tạo giá trị cho khách hàng. Nắm bắt thời cơ, phát triển, sáng tạo.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chuyên nghiệp: Đó là sự bài bản kể từ khâu tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên, đầu tư trang bị đào tạo bài bản và hệ thống quản lý tiên tiến, trang thiết bị máy móc hiện đại, sản phẩm thân thiện môi trường.: Cung cấp sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu của khách hàng, phát huy tối đa hiệu suất công việc, góp phần tạo giá trị gia tăng cho hoạt động kinh doanh của Quý khách hàng.
Hiệu quả: Cung cấp sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu của khách hàng, phát huy tối đa hiệu suất công việc, góp phần tạo giá trị gia tăng cho hoạt động kinh doanh của Quý khách hàng.
Tận tâm: Thoả mãn tối đa nhu cầu đa dạng của Khách hàng, giải quyết nhanh chóng yêu cầu và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm với đội ngũ những con người có trình độ chuyên môn, tâm huyết và gắn bó với công ty.

HÌNH ẢNH nhà xưởng & Sản phẩm

Việt Trung sở hữu nhà xưởng diện tích trên 5000m2 với dây chuyền sản xuất tiên tiến của Đài Loan, cung ứng ra thị trường trong và ngoài nước các sản phẩm chất lượng cao nhất.

Khách hàng tiêu biểu

doi tac cua viet trung 10
doi tac cua viet trung 1
doi tac cua viet trung 6
doi tac cua viet trung 5
doi tac cua viet trung 7
doi tac cua viet trung 9
doi tac cua viet trung 8
doi tac cua viet trung 2
doi tac cua viet trung 3
doi tac cua viet trung 4