Phân biệt máy đóng đai thùng Đài Loan – Trung Quốc

Các máy đóng đai của Trung Quốc thường có màu sắc vỏ máy rất nổi bật, bộ khung vỏ máy bằng inox có độ dày không cao nên có cảm giác hơi ọp ẹp. Linh kiện trong phần lõi của máy thường được gia công với chất lượng không cao do đó máy thường gây ra những tiếng kêu khó chịu sau một khoảng thời gian sử dụng. Bo mạch sử dụng cho máy đóng đai của Trung Quốc được tích hợp tất cả trên một main và được thiết kế mỗi máy có một cổng giao tiếp khác nhau gây khó khăn nếu gặp trục trặc hay hỏng hóc cần thay thế linh kiện.

Máy đóng đai của Trung Quốc có độ siết căng dây vào kiện hàng thường không cao và không ổn định do sử dụng cơ cấu báo cắt bằng từ hoặc bằng quang không mấy ổn định. Tốc độ đai siết dây vào thùng hàng khá chậm so với các máy đóng đai của Đài Loan sản xuất.

Ngoài ra, các máy đóng đai của Trung Quốc thường có bộ phận điều chỉnh độ siết căng dây vào kiện hàng nằm trong thùng máy nên khó điều chỉnh được độ căng theo mong muốn sử dụng.

Các máy đóng đai của Đài Loan sản xuất thường có kết cấu vỏ chắc chắn do sử dụng inox có độ dày cao. Máy vận hành êm ái do các linh kiện được sản xuất bằng dây chuyền có chất lượng cao và đồng bộ.

Cơ cấu tự động báo cắt bằng cơ sử dụng bộ ly hợp cho phép máy đóng đai của Đài Loan tự động cắt được ở độ siết căng cao mà máy Trung Quốc không thể thực hiện được. Máy có thể điều chỉnh độ căng siết dây dễ dàng do cần điều chỉnh độ căng siết dây được đưa ra ngoài thùng máy. Bộ phận điều khiển hoạt động của máy đóng đai được chia ra làm các bo mạch điều khiển từng phần khác nhau và đồng bộ giữa các máy nên dễ dàng thay thế sửa chữa khi xảy ra sự cố hỏng hóc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *